พบกับการสัมมนา XM ชุดพิเศษที่กรุงเทพของเราเร็วๆ นี้

 • พบกับการสัมมนา XM ชุดพิเศษที่กรุงเทพของเราเร็วๆ นี้

  Posted by admin on 31 July 2022 at 23:02 น.

  เตรียมพบกับการ สัมมนา XM ครั้งที่ 2 จากการสัมมนาชุดพิเศษที่กรุงเทพสำหรับปี 2022! XM กำลังจะจัดงานสัมมนาในหัวข้อ การสร้างพอร์ตคริปโตและสินค้าโภคภัณฑ์เพื่อการเติบโตแบบยั่งยืน ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2022 การสัมมนานี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการความเสี่ยงและการสร้างการเติบโตแบบยั่งยืนสำหรับเทรดเดอร์ระดับเริ่มต้นและระดับกลาง เนื่องจากมีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาของเราเป็นจำนวนมาก เราจึงขอแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านทำการสำรองที่นั่งของตัวเองในโอกาสแรก!

   

  👨🏼‍💻 สัมมนา xm กรุงเทพ วันที่ 20 สิงหาคม 65

   

  วิทยากรผู้เปี่ยมประสบการณ์ของเรา คุณทัศรินทร์ จันทร จะมาแนะนำแนวความคิดในการสร้างพอร์ตและสาธิตวิธีการเทรดคริปโตและสินค้าโภคภัณฑ์เพื่อให้พอร์ตมีความสมดุล นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมการสัมมนายังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการจัดการความเสี่ยงขั้นสูงอีกด้วย

  เราจะจัดการสัมมนาชุดพิเศษที่กรุงเทพของเราขึ้นเป็นประจำและเทรดเดอร์ทุกระดับจะได้รับความรู้ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริงจากผู้เชี่ยวชาญของเรา งานสัมมนาของเราเปิดให้ลูกค้าของ XM ทุกท่านสามารถเข้าร่วมได้ฟรี เราจึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเรียนรู้และพบปะกับสังคมการเทรดของ XM ที่ประเทศไทย!

  คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเว้นท์และทำการลงทะเบียนได้ที่นี่

   

  🏦 https://www.xm.com 🎏 รีวิวโบรกเกอร์ XM

  Event Organizers

  admin replied 8 months ago 1 Member · 0 Replies
 • 0 Replies

Sorry, there were no replies found.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save